Thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí tại Bristol Language Academy

Bạn căng thẳng về kỳ thi IELTS sắp tới? Bạn không chắc mình đã sẵn sàng cho bài thi IELTS? Bạn không biết bài thi sẽ diễn ra như thế nào? 😰

Đừng lo vì Trung Tâm Tiếng Anh Bristol đang tổ chức KÌ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ dành cho bạn vào Chủ nhật hàng tuần (cho đến cuối tháng 4).

Đăng kí thi thử tại: https://forms.gle/jdaC3qcQTQvUKx6i7

📝Tại sao nên thi thử IELTS tại Bristol

✅Làm quen với bài thi IELTS trên giấy với tuỳ chọn đề thi General & Academic (tùy thuộc vào mục tiêu học tập của bạn), mô phỏng chính xác thời lượng và hình thức thi IELTS.
✅Được giới thiệu về quy trình buổi thi và thao tác làm bài cho từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.
✅Giám khảo là các chuyên gia đã và đang luyện thi, chấm thi IELTS từ nước ngoài.
✅Kết quả sẽ có trong vòng vài ngày sau khi bạn làm thi thử IELTS. Bạn sẽ được MIỄN PHÍ chữa bài chi tiết, tư vấn về định hướng học tập, cải thiện kĩ năng dựa trên kết quả bài thi thử để chuẩn bị thật tốt cho kì thi IELTS của bạn.
🎁 VÀ PHẦN HẤP DẪN NHẤT: Nếu bạn đăng ký khóa luyện thi IELTS với chúng tôi, trong vòng 10 ngày sau khi thi thử, bạn sẽ được giảm giá 10% cho khoá học IELTS tại Bristol.
📝Để đăng ký KIỂM TRA MOCK IELTS MIỄN PHÍ, hãy điền vào biểu mẫu Google tại đây: https://forms.gle/jdaC3qcQTQvUKx6i7

Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
Gọi điện/Zalo: +84 93 87 71 987
99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của con trong tương lai nhé.