Khoá học Tiếng Anh cho người lớn

Nếu bạn là người lớn quan tâm đến việc học tiếng Anh, thì không cần tìm đâu xa, tại Trung Tâm Ngôn ngữ Bristol, chúng tôi cung cấp cho bạn một Khóa học tiếng Anh được công nhận, giúp bạn ôn lại những điều cơ bản, cập nhật kiến ​​thức cũng như nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nói, mở ra cho những cơ hội mới cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường toàn cầu ngày nay. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng mọi người đều phải có một điểm khởi đầu nên chúng tôi đã mở một lớp học dành riêng cho người mới bắt đầu. Các chương trình của chúng tôi được xây dựng dựa trên các phương pháp TEDx về thuyết trình và nói. Chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn xây dựng sự tự tin và hỗ trợ bạn bằng cách dạy những kiến ​​thức, kỹ năng khi học một ngôn ngữ mới. Giáo viên của chúng tôi có trình độ, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm giảng dạy cho người lớn. Lớp học của chúng tôi được chia thành các cấp độ khác nhau, bạn sẽ được đánh giá trình độ Tiếng Anhđể được xếp vào lớp phù hợp.

 • Trình độ sơ cấp
 • Trình độ trung cấp
 • Trình độ nâng cao

 

  Khoá học Tiếng Anh cho người lớn có gì?

  • Giáo viên có  hơn 2,5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
  • Chương trình được quốc tế công nhận giúp bạn được kết nối với thế giới và du lịch khắp nơi qua những bài học.
  • 3 giờ mỗi tuần với 2 buổi học, mỗi buổi 90 phút
  • 100% giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt Nam
  • Sĩ số lớp tối đa 10 người

  Hãy đến tham gia với chúng tôi! Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học!

  Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

  NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
  Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
  Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
  Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
  99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
  Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của con trong tương lai nhé.