Tiêu chí để chọn giáo viên ngoại ngữ tốt cho con

 Khi chọn trung tâm dạy ngoại ngữ, ngoài yếu tố về cơ sở vật chất, uy tín của trung tâm, phụ huynh liệu đã có cân nhắc, đánh giá và lựa chọn giáo viên phù hợp cho con của mình. Dưới đây là một vài tiêu chí phụ huynh giúp phụ huynh chọn được giáo viên người Việt và bản xứ tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trên hành trình học tập và tiến bộ của con.

  • Giảng viên đạt trình độ và kinh nghiệm chuyên môn
  • Được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục để quản lý cẩn thận các học sinh ở mọi độ tuổi
  • Có chuyên môn giảng dạy Tiếng Anh ở các cấp độ và độ tuổi 
  • Trình độ Tiếng Anh bản ngữ, từ đó, có khả năng giảng dạy sự tinh tế của ngôn ngữ và chia sẻ kinh nghiệm và văn hóa của mình
  • Sáng tạo trong việc thiết kế các bài học, để các tiết học trở nên ý nghĩa và thu hút nhất
  • Sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất (thực tế ảo và máy in 3D), giúp tăng trí tưởng tượng của trẻ

          

  1. Luôn quan tâm và chân thành với học sinh của mình

Các giáo viên của chúng tôi luôn quan tâm đến học sinh của mình, đây là yếu tố quan trọng giúp tạo động lực, thái độ tích cực và thành công trong học tập của học sinh. Học sinh sẽ học tiếng Anh nhanh hơn và có kỹ năng vững chắc hơn. Mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh là yếu tố quan trọng nhất đối với học sinh học tiếng Anh.

  1. Hiểu về nền văn hóa của học viên

Giáo viên chúng tôi luôn chào đón học sinh và chấp nhận sự khác biệt về văn hóa giúp học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập. Khi học sinh cảm thấy được đánh giá cao, họ sẽ dễ dàng tiếp cận với nền văn hóa sử dụng tiếng Anh, kết bạn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Học sinh có nhiều cơ hội nói chuyện và tham gia hoạt động với giáo viên nước ngoài sẽ nhanh chóng tiếp thu kỹ năng tiếng Anh và phát triển kỹ năng của mình.

 

 

  1. Hiểu được nhu cầu học tập cá nhân của học sinh

Đánh giá trình độ tiếng Anh và lịch sử học tập của học sinh sẽ giúp các giáo viên thiết kế bài học phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng học sinh về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Việc đánh giá liên tục giúp giáo viên nắm bắt được trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh để có thể giảng dạy phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh. Giáo viên có thể tập trung vào những gì mà học sinh cần cải thiện như phát âm, từ vựng, kỹ năng viết, đọc hoặc nghiên cứu. Việc đánh giá liên tục sẽ hỗ trợ giảng dạy hàng ngày và giúp học sinh tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn, tăng sự tự tin.

  1. Khuyến khích trò chuyện tiếng Anh và tham gia hoạt động ngoài lớp học

Học sinh tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa hoặc cộng đồng có thể tạo ra mối quan hệ bạn bè và thúc đẩy học tập ngôn ngữ. Khi học sinh cảm thấy tự tin hơn và có một độ khá về kỹ năng ngôn ngữ, họ có thể được khuyến khích tham gia các hoạt động liên quan đến trường học hoặc cộng đồng. Những hoạt động này có thể dựa trên sở thích của học sinh. Có thể một học sinh thích các hoạt động ngoài trời và phượt đường là một lựa chọn tốt; các môn thể thao, âm nhạc và nghệ thuật có thể là những lựa chọn khác; một số học sinh có thể được kết bạn với người bản ngữ và được mời tham gia vào những hoạt động mà họ đang tham gia.

 

Vì Bristol có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của con trong tương lai nhé