Khoá học chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TEFL

Với chứng chỉ này, bạn sẽ đủ khả năng để giảng dạy Tiếng Anh trực tiếp hoặc trực tuyến

Đây là một khóa học rất phổ biến bởi vì nó bao hàm được tất cả những điều bạn cần biết chỉ trong 120 giờ cộng của khóa chứng chỉ cùng với 10 chuyên ngành và 4 giờ của một series thực hành. Các nội dung chuyên ngành giúp bạn sẵn sàng giảng dạy cho gần như mọi đối tượng, từ những học viên trẻ đến các chuyên gia và người lớn.

Khóa học này bao gồm những gì?

Khóa học này bao gồm tất cả các thành phần cơ bản của việc giảng dạy Tiếng Anh cả trực tuyến lẫn trực tiếp. Nó bao gồm tổng cộng 10 phần xoay quanh các nội dung như quản lí lớp học và lập kế hoạch giảng dạy. Khóa học này gồm các bài giảng video, tài liệu đọc và các hoạt động mà bạn có thể sử dụng trong lớp học. Khóa học có một bài kiểm tra cuối mỗi phần vị và không có kỳ thi cuối kỳ.

Phần 1-4: Nguyên tắc của việc giảng dạy Tiếng Anh

Phần 1:

Giới thiệu về TEFL

Phần này giới thiệu với học viên về TEFL. Các chủ đề của phần này bao gồm hành vi giảng dạy chuyên nghiệp, nguyên tắc cơ bản về ngôn ngữ học và phương pháp học ngôn ngữ thứ hai. 

Phần 2:

Quản lý lớp học

Phần này bao gồm các khái niệm cốt lõi về quản lý lớp học. Các chủ đề của phần này bao gồm các phong cách giảng dạy và học tập, cách quản lý hành vi gây ảnh hưởng đến lớp học và các chiến lược để xây dựng một môi trường học tập lành mạnh.

Phần 3:

Đánh giá

Các chủ đề của phần này bao gồm tổ chức các bài kiểm tra, đánh giá kỹ năng ngôn ngữ, kiểm tra trình độ và đánh giá giáo viên.

Phần 4:

Lập kế hoạch cho bài giảng

Các chủ đề của phần này bao gồm lập kế hoạch cho chương trình giảng dạy, bài giảng và xác định các mục tiêu học tập.

 

Phần 5 - 10 Kỹ năng cần thiết để thụ đắc ngôn ngữ 

Phần 5:

Dạy nói Tiếng Anh

Các chủ đề của phần này bao gồm kỹ thuật giảng dạy nói Tiếng Anh, xây dựng các hoạt động nói, phát âm và ngữ âm.

Phần 6:

Dạy từ vựng Tiếng Anh

Các chủ đề của phần này bao gồm các kỹ thuật để dạy từ vựng và các đặc điểm của từ vựng Tiếng Anh như hình thái học và ngữ nghĩa.

Phần 7:

Dạy đọc Tiếng Anh

Các chủ đề của phần này bao gồm các chiến lược để phát triển kỹ năng đọc, đọc to trong lớp học và đánh giá trình độ đọc. 

Phần 8:

Dạy nghe Tiếng Anh

Các chủ đề bao gồm các chiến lược để phát triển kỹ năng nghe, xây dựng các hoạt động luyện nghe và đánh giá trình độ nghe.

Phần 9:

Dạy viết tiếng Anh

Các chủ đề của phần này bao gồm quá trình viết, phương pháp dạy viết và đánh giá trình độ viết.

Phần 10:

Dạy ngữ pháp

Các chủ đề  của phần này bao gồm các kỹ thuật dạy ngữ pháp, xây dựng các hoạt động giảng dạy ngữ pháp, và sử dụng sách giáo khoa để giảng dạy ngữ pháp.

 

 

8 chủ đề thực hành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần 1: Ứng tuyển và Phỏng vấn

Phần 2: Nhận lời mời làm việc và Chuyển nhà đến gần nơi làm việc

Phần 3: Ngày dạy đầu tiên

Phần 4: Lên kế hoạch cho bài giảng

Phần 5: Quản lý lớp học

Phần 6: Đánh giá

Phần 7: Hoạt động trong lớp học

Phần 8: Dự giờ

FAQ: Tôi có cần phải có kinh nghiệm giảng dạy để tham gia khóa học không? 

Không, bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm giảng dạy nào để đăng ký học Chứng chỉ TESOL hoặc Bằng TESOL. Các chương trình TESOL được thiết kế để chỉ dẫn cho học viên ở mọi trình độ về cách trở thành một giáo viên tiếng Anh hiệu quả. Dù có hay không có kinh nghiệm giảng dạy đều có thể lợi ích từ khóa học bởi đây sẽ là bước đà để bạn tiếp tục có thêm chứng chỉ và trình độ để trở thành một giáo viên tiếng Anh ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Tôi có thể có được công việc là giáo viên tiếng Anh sau khi hoàn thành Chứng chỉ không?

Với Chứng chỉ TESOL, bạn có đủ khả năng để làm giáo viên ESL / EFL ở các quốc gia mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, việc bạn có thể có được việc hay không còn phụ thuộc vào yêu cầu của trường, trình độ học vấn của bạn và kinh nghiệm giảng dạy của bạn. Bạn càng có trình độ học vấn cao và kinh nghiệm phong phú, thì bạn càng có khả năng nhận được vị trí giảng dạy với mức lương cao

Làm thế nào để tôi sẽ nhận được chứng chỉ của mình?

Sau khi bạn thành công hoàn thành khóa học, bản cứng của Chứng chỉ TESOL hoặc TESOL Diploma được gửi đến địa chỉ của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được bản điện tử của Chứng chỉ TESOL hoặc Bằng TESOL qua email đã được bao gồm học phí. Bạn không cần trả thêm phí vận chuyển và phí xử lý hàng hóa.

 

 

Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học viên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho bạn

NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội