Tiếng Anh thương mại cho Giám đốc điều hành và Chủ doanh nghiệp để mở rộng kinh doanh và có được công việc tốt hơn

 Bristol Language Academy, một trong những trung tâm tiên phong về lớp học Tiếng Anh cho người lớn và các khóa học chuyên sâu, hân hạnh thông báo về việc mở các lớp học Tiếng Anh Kinh doanh độc quyền tại tất cả các trung tâm của chúng tôi.

Bạn có quan tâm đến việc phát triển từ vựng và kỹ năng nói tiếng Anh Kinh doanh? Bạn là một doanh nhân đang nỗ lực để mở rộng doanh nghiệp của mình? Bạn có quan tâm đến việc phát triển hoặc tạo ra một doanh nghiệp phụ thuộc vào ngôn ngữ tiếng Anh? Bạn là một doanh nhân muốn giao dịch với khách hàng nước ngoài trên toàn thế giới?

Khóa học này dành cho bạn. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế của doanh nhân và thương mại. Nó mở ra cánh cửa đến một thế giới của cơ hội và giúp bạn đạt được công việc mới, mức lương tốt hơn, khách hàng mới, thị trường lớn hơn và lợi nhuận tốt hơn...

 

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

  • Chương trình uy tín Nat GEO TED X, tập trung vào kỹ năng nói và kỹ năng trình bày.
  • Các khóa học cụ thể được thiết kế để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng với sự trợ giúp của các công nghệ tốt nhất.
  • Chương trình giáo dục bao trọn để cập nhật kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng của bạn lên mức quốc tế.
  • Giảng viên chất lượng với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và là huấn luyện viên tiếng Anh quốc tế cho các nhà quản lý cao cấp.
  • 3 giờ mỗi tuần chia làm 2 buổi học.
  • 100% giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài + trợ giúp bằng tiếng Việt
  • Lớp học nhỏ với tối đa 10 người
  • Các khóa thực hành đa dạng để cải thiện kỹ năng của bạn (gửi email, phỏng vấn, gọi điện thoại, trình bày, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa)

 

Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

Doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức nhóm học tập cho nhân viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của bạn trong tương lai nhé.