Tiếng Anh thương mại cho Giám đốc điều hành và Chủ doanh nghiệp để mở rộng kinh doanh và có được công việc tốt hơn

Học viện Ngôn ngữ Bristol là một trong những trung tâm tiên phong về lớp học Tiếng Anh cho người lớn và các khóa học chuyên sâu. Hiện chúng tôi đang mở các lớp học Tiếng Anh Thương mại độc quyền tại tất cả các chi nhánh.

Bạn quan tâm đến việc phát triển từ vựng và kỹ năng nói Tiếng Anh Thương mại? Bạn là một doanh nhân đang nỗ lực để mở rộng doanh nghiệp của mình? Bạn quan tâm đến việc phát triển hoặc tạo ra một doanh nghiệp phụ thuộc vào ngôn ngữ tiếng Anh? Bạn là một doanh nhân muốn làm việc với khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới?

Khóa học này dành cho bạn. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế của doanh nhân và thương mại. Nó mở ra cánh cửa đến một thế giới của cơ hội và giúp bạn đạt được công việc mới, mức lương tốt hơn, khách hàng mới, thị trường lớn hơn và lợi nhuận tốt hơn...

 

Chúng tôi cung cấp cho bạn:

  • Chương trình uy tín National Geographic TEDx,  với nội dung tập trung vào kỹ năng nói và kỹ năng thuyết trình.
  • Các khóa học cụ thể được thiết kế để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng với sự trợ giúp của các công nghệ tốt nhất.
  • Chương trình giáo dục toàn diện để cập nhật kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng của bạn lên đến tầm quốc tế.
  • Giảng viên chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu năm dưới tư cách là quản lí phát triển kinh doanh và huấn luyện viên Tiếng Anh cho các nhà quản lý cao cấp.
  • 3 giờ mỗi tuần với 2 buổi học, mỗi buổi 90 phút.
  • 100% giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt Nam.
  • Lớp học nhỏ với tối đa 10 học viên
  • Các hội thảo đa dạng để cải thiện kỹ năng của bạn (gửi email, phỏng vấn, gọi điện thoại, thuyết trình, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa)

 

Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

Doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức nhóm học tập cho nhân viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của bạn trong tương lai nhé.