Tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa thực tế trong môi trường đi làm

Nếu bạn là một chuyên gia y tế và đang tìm cách nâng cao kỹ năng, đạt được các trình độ mới, phát triển sự nghiệp y khoa và trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn, thì đây chính là điều bạn cần.

Bristol Language Academy là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp khóa học tiếng Anh y khoa cho nhân viên y tế.

Những gì bạn sẽ học được: Xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh y khoa liên quan đến cơ thể con người - các hệ cơ quan và các bệnh lý chính, cũng như chăm sóc y tế - các loại thuốc, trang thiết bị y tế, các khoa trong bệnh viện.

Khóa học bao gồm:

 • Giảng dạy bởi bác sĩ chuyên khoa nước ngoài, có nhiều bài báo được công bố tại các Hội nghị Quốc tế và là tác giả của các bài báo y khoa.
 • 90 phút/học, 2 buổi học/tuần, 24 buổi học trong khóa học kéo dài 3 tháng.
 • Chúng tôi cung cấp tất cả sách và tài liệu cần thiết, các trường hợp y tế thực tế và các cuộc hội thoại, đánh giá các bài báo y khoa và nhiều hơn thế nữa.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh y khoa.  Khóa học "Tiếng Anh y khoa cho người học tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai và chuyên gia" Phần 1 bao gồm 24 chủ đề, hơn một ngàn từ và cụm từ tiếng Anh y khoa mới, và 36 giờ học do một bác sĩ chuyên khoa nước ngoài giảng dạy.

   

  Tất cả các bài học đều có văn bản, hình ảnh để học tập, sơ đồ, biểu đồ và lược đồ để mô tả, cùng với các bản ghi âm. Có các bài tập để thực hành thuật ngữ mới học và đối thoại bác sĩ-bệnh nhân để thực hành một số thuật ngữ dưới dạng hội thoại.

  Lớp học dành cho những người có ít hoặc không có kiến thức về tiếng Anh y khoa. Nó từ từ xây dựng nền tảng vững chắc, bắt đầu với các chủ đề cần thiết như Hệ thống Cơ quan (bao gồm 8 hệ cơ quan trong cơ thể con người), Trang thiết bị Y tế (như thiết bị cho khám và điều trị, phẫu thuật và sau phẫu thuật, băng và hỗ trợ, vv.), Thuốc (phân loại theo cách nó được giới thiệu vào cơ thể và theo tình trạng y tế), Các Khoa trong Bệnh viện (bao gồm tất cả các khoa y tế trong một bệnh viện), và Những bệnh lý thông dụng nhất (dưới dạng đối thoại bác sĩ - bệnh nhân và các bài báo khoa học).

   

  Thường xuyên, các bài tập sẽ được mô phỏng trong đó mỗi học viên sẽ được yêu cầu khám bệnh cho một bệnh nhân bằng tiếng Anh hoặc có tham gia tư vấn với một đồng nghiệp nói tiếng Anh.

  Trong bài học, giáo viên sẽ nói chậm và rõ ràng để đảm bảo rằng học viên sẽ hiểu đầy đủ nội dung. Sẽ có các bài ôn tập thường xuyên về các từ và cụm từ mới, cùng với nhiều bài tập viết và luyện phát âm. 

   

  Đối tượng học viên:

  Khóa học rất phù hợp cho Bác sĩ, Y tá và các chuyên gia y tế khác cần cập nhật kiến thức chuyên ngành hoặc muốn tìm hiểu và trau dồi kinh nghiệm ở nước ngoài. Đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia y tế không nói tiếng Anh tốt.

    

  Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

  NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
  Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
  Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
  Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
  99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
  Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của con trong tương lai nhé.