Tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa thực tế trong môi trường đi làm

Nếu bạn là một chuyên gia y tế và đang tìm cách nâng cao kỹ năng, đạt được các chứng chỉ mới, phát triển sự nghiệp y khoa và trở thành một chuyên gia y tế tốt hơn, thì đây chính là khóa học dành cho.

Bristol Language Academy là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dạy Tiếng Anh Y khoa cho nhân viên y tế.

Những gì bạn sẽ được học: Vốn từ vựng Tiếng Anh Y khoa trị liệu - (các loại thuốc, các trang thiết bị y tế, các khoa trong bệnh viện).

Khóa học bao gồm:

 • Các tiết dạy bởi bác sĩ chuyên khoa người nước ngoài, có nhiều bài báo được công bố tại các hội nghị Quốc tế và là tác giả của các bài báo y khoa.
 • 3 tháng học với 90 phút/ buổi học, 2 buổi học/tuần, tổng 24 buổi học.
 • Chúng tôi cung cấp tất cả sách và tài liệu cần thiết, các trường hợp y tế thực tế và các cuộc hội thoại, đánh giá các bài báo y khoa và nhiều hơn thế nữa.
 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học Tiếng Anh Y khoa.  Phần 1 của khóa học "Tiếng Anh Y khoa cho người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và chuyên gia"  bao gồm 24 chủ đề, hơn một ngàn từ và cụm từ Tiếng Anh Y khoa, và 36 giờ học do một bác sĩ chuyên khoa người nước ngoài giảng dạy.

   

  Với mọi bài học, bạn sẽ được học tập qua văn bản và hình ảnh, mô tả các sơ đồ, biểu đồ và lược đồ, cũng như sử dụng các bản ghi âm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể luyện tập sử dụng các thuật ngữ mới học thông qua các bài tập và cuộc hội thoại của bác sĩ - bệnh nhân.

  Trình độ này dành cho những người có ít hoặc chưa có kiến thức về Tiếng Anh Y khoa. Nó từ từ xây dựng  cho bạn nền tảng vững chắc, bắt đầu với các chủ đề quan trọng như Hệ Cơ quan (xoay quanh 8 hệ cơ quan trong cơ thể con người), Trang thiết bị Y tế (như thiết bị khám chữa bệnh, thiết bị phẫu thuật và sau phẫu thuật, băng và các thiết bị hỗ trợ, vv.), Thuốc (phân loại theo đường đưa thuốc vào cơ thể và theo tình trạng bệnh lý), Các Khoa trong Bệnh viện (bao gồm tất cả các khoa y tế trong một bệnh viện), và Những Bệnh lý thông dụng nhất ( được dạy qua các cuộc hội thoại của bác sĩ - bệnh nhân và các bài báo khoa học).

   

  Các bài luyện tập thường sẽ là mô phỏng tình huống, trong đó tất cả các học viên sẽ được yêu cầu khám bệnh cho một bệnh nhân ngoại quốc bằng Tiếng Anh hoặc thảo luận với một đồng nghiệp về ca bệnh bằng Tiếng Anh.

  Trong giờ học, giáo viên sẽ nói chậm và rõ ràng để đảm bảo rằng học viên  hiểu đầy đủ nội dung. Học viên sẽ thường xuyên ôn tập thường xuyên về các từ và cụm từ mới, cùng với nhiều bài tập viết và luyện phát âm. 

   

  Đối tượng học viên:

  Khóa học rất phù hợp cho bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế cần cập nhật kiến thức chuyên ngành hoặc muốn học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ở nước ngoài.  Khóa học đặc biệt phù hợp cho các chuyên gia y tế không giỏi nói Tiếng Anh tốt.

    

  Vì chúng tôi có nhiều lớp học, tùy theo nhu cầu của tất cả học sinh, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin, đánh giá và ước tính điều gì là tốt nhất cho con bạn

  NHẮN TIN VỚI TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua:
  Gọi điện/Zalo: +84 85 77 59 479
  Địa chỉ: 05, Grand Marina, EcoPark, Hưng Yên
  Gọi điện/Zalo: +84 93 447 3823
  99 phố Bắc Cầu, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
  Hãy đến với chúng tôi, đăng ký cho con bạn vào trung tâm của chúng tôi và chứng kiến ​​sự phát triển của con trong tương lai nhé.